ขนมชั้น
วัตถุดิบ 1. แป้งมัน 2 ถ้วย 2. แป้งข้าวโพด 1/2 ถ้วย 3. แป้งข้าวเจ้า 1/2 ถ้วย 4. แป้งท้าวยายม่อม 1/4 ถ้วย 5. น้ำ
ลอยดอกมะลิ 1 ถ้ย 6. น้ำตาลทรายขาว
3 1/2 ถ้วย
7
. กะทิ
หัว
3 ถ้ว
ย 8. สีผสมอาหาร หรือน้ำใบเตยคั้น 2 ช้อนโต๊ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น